Chào bác sĩ, khoảng toàn nay tôi bị ho, đau lói sau lưng, không có nóng sốt, không biết bị gì ạ, khám ở đau hiệu quả ạ? Tôi nam 30 tuổi
Trả lời:
Chào bạn! Bạn ho nhiều không, ho khan hay ho có đờm, có đau tức ngực, khó thở không, có kèm yếu tố chấn thương không? Bạn vung cấp thêm thông tin để bác sỹ tư vấn cụ thể nhé. Tuy nhiên, ho do viêm họng, viêm phế quản, hoặc các bệnh lý phổi khác đều có thể gây đau nhói trong ngực hoặc sau lưng. Để chắc chắn, bạn nên đi khám chuyên khoa hô hấp để được chụp XQ bạn nhé! Chúc sức khỏe!