cho hỏi tôi nay 23 tuổi dạo này có cảm giác khó thở ,mệt mỏi, thở gấp, đi vài bực cầu thang là mệt thở gấp , là sao ạ
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Các triệu chứng của bạn hiện tại chưa có chỉ điểm rõ ràng và cần làm thêm nhiều xét nghiệm để kiểm tra. Bạn nên đến chuyên khoa hô hấp để khám và là các xét nghiệm cần thiết nhé. Chúc bạn mau khoẻ