da bs cho e hoi. e 32 tuoi. thuong ho khi troi lạnh. ho về đêm nhiều. ho keo dai hơn 1 tháng. dễ bị viêm họng khi uống lạnh hay ăn ngot. có thể bi bệnh gì về phổi thua bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể bị viêm họng, viêm đường hô hấp trên, viêm phế quản, ....ho khan đau ngực mệt ...kéo dài cũng không ngoại trừ u phổi, lao phổi....bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa hô hấp để được khám chụp x quang phổi, xét nghiệm cận lâm sàng khác đánh giá thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn