chào bác sĩ, dạo gần đây toi bị ho khan, nhiều lúc mệt mõi khó thở. tôi đang lo lắng bị phổi . mong bác sĩ tư vấn dùm ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi ho khan có thể do nhiều nguyên nhân như viêm kích thích phế quản với các yếu tố dị ứng, thời tiết ....trào ngược dạ dày thực quản, các bệnh lý ở phổi khác.... Bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám chụp X quang phổi kiểm tra, hạn chế rượu bia thuốc lá chất kích thích.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn