bác sĩ cho em hỏi. em bị ho dai dẳng lâu ngày ngứa nhưng ko rát. lâu lâu khạc ra một chút đờm. kèm theo đó em có bị đau ở hai vùng sườn và lâu lâu bị nghẹt mũi khó thở. ngày trước em có đi khám và chụp xQ bác sĩ có bảo em rằng là em bị dày thắt trái. bác sĩ có kê cho em ít thuốc về uống em có hết khó thở dc một thời gian nhưng bh bị lại cũng khoảng hơn 1 tháng nay. bác sĩ cho em hỏi là những biểu hiện đó có nguy hiểm ko và cách điều trị ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do cơ thể suy nhược, viêm phế quản kéo dài. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa hô hấp để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn