hiện tại em đang sống và làm việc tại phillippin, ngày 23-3 này e có đi siêu thị bên phi để mua nhu yếu phẩm, 27 e ngủ dậy xong thấy mình hít thở sâu bị đau tức ngực. Cho em hỏi có phải em bị nhiễm covic không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, chỉ dựa vào triệu chứng trên không thể khẳng định bạn có bị nhiễm virus corona không. Bạn nên theo dõi thêm nếu có dấu hiệu sốt, khó thở, đau mỏi người... thì bạn nên đến cơ sở y tế kiểm tra. Thân mến.