em nam 28 tuổi. khoảng 4 ngày nay em đi bộ khoảng 10 phút thì thấy hơi khó thở hơi nặng ở ngực.vô nghỉ thì khoẻ.bình thường em đi bộ 30phút thấy vẫn bình thường. khoảng 4 ngày nay thì bị vậy xin bác sỹ cho em hỏi e bị gì ạ?
Trả lời:
nếu bạn đang sống và sinh hoạt ở khu vực có khí hậu ôn hòa thoải mái thi có lẽ ban có một vài vân đề nhỏ cần kiểm tra , như đo điện tim, chụp xquang phổi, làm xét nghiệm công thức máu, còn ban sống o khu vực thoi tiết thay đôi nóng lạnh thất thường thi nhiều khả năng bạn chưa cân đối đủ dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biêt là khoáng chất và vitamin , chúc ban mau ổn định sức khỏe