Chào bác sỹ, mình có cháu bé được chẩn đoán là bị bệnh hen hiên cháu đang điều trị bằng thuốc các loại thuốc: - Seretide sáng hít 1 lần, tối 1 lần - Franluvat 5mg uống tối 1 viên - Bio Fiber GH sáng 1 ống, chiều 1 ống - Forkids Strong Bones sáng 5ml, chiều 5ml - Vitamin D3 forte liquid drops sáng 10 giọt với đơn thuốc này bé đã điều trị đx thời gian là 6 tháng Vậy mình muốn nhờ E Bác sỹ tư vấn giúp mình xem có cần khám và mua thuốc tại BS đang điều trị bé nữa kg vì đơn thuốc như thế này lâu rồi mà BS nói cần dùng dài hạn để ổn định Cảm ơn E Bác sỹ ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại bé như thế nào, nếu ổn thì tạm ngưng thuốc, bạn khám lại xem sao. Hen là bệnh cơ địa, bệnh có thể kéo dài, thỉnh thoảng bị. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn