Xin chào bác sĩ,em bị đau thắt ngực trái(chủ yêu vào ban đêm)và bồn nôn, chụp xquang thì bị nhánh phế huyết quản 2 bên tăng đậm vậy có phải là bị viêm phế quản không ạ và điều trị trong bao lâu
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đau thắt lưng trái có thể do các vấn đề khác như bệnh lý thận: vôi, sỏi.....hay bệnh lý cột sống, buồn nôn có thể là biểu hiện của trào ngược dạ dày, hình ảnh x-quang Tăng đậm độ rốn phổi chỉ theo dõi viêm phế quản cần xét nghiệm thêm công thức máu có tăng bạch cầu không, thường là dấu chứng của nhiễm trùng, từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn