Thưa bác sĩ. E của tôi bị ho khang và có đờm . Đi khám bác sĩ chuẩn đoán bị tràng dịch màng phổi, nám phổi . E tôi lại có biểu hiện đâu đầu , đâu giữ dội , rên la vì đâu. Bác sĩ bảo do bệnh tràng dịch nên gây đâu đầu và do thiếu chất, thiếu oxy lên não . Bác sĩ tư vấn giúp tôi tình trạng bệnh , tôi chưa hiểu ạ . Có nguy hiểm tính mạng k ạ? Hiện giờ e tôi đang nằm viện và đâu đầu , nôn mửa , k ăn uống gì được ạ . Cứ mở mắt là đâu đầu ạ. Giá đình muốn cho chụp imrai đầu nhưng bác sĩ điều trị chưa cho ạ . Tôi lo lắm . Mong bác sĩ giải đáp giúp ạ .xin cám ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên trao đổi thêm với bác sĩ điều trị, nguyên nhân, mức độ, hướng điều trị để được tư vấn phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn