Ba em mới bị lao phổi dương tính và đang bắt đầu điều trị theo phác đồ.. e thấy thuốc phế đan có hỗ trợ cho quá trình điều trị, mà ba e bị tiểu đường tuýp 2 vậy có nên mua Phế Đan cho ba e ún thêm ko thưa bác sỉ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên điều trị theo phác đồ của bác sĩ, không cần sử dụng thêm các sản phẩm này vì hiệu quả và tác dụng phụ của nó cũng chưa được đánh giá đầy đủ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn