thưa bác sĩ , em thường xuyên ho có đờm , hầu như lúc nào cũng có đờm ở cổ họng , đờm thường có màu trắng đục hoặc trong suốt . tình trạng này diễn ra khoảng 2-3 tháng gần đây . vậy bs cho e hỏi em bị gì ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Về vấn đề này, do đã kéo dài 2-3 tháng. Cách tốt nhất bạn có thể đi khám tai mũi họng để được nội sọi họng thanh quản kiểm tra bạn nhé. Theo tôi nghĩ bạn có thể có tình trạng viêm họng mạn tính.Bạn nên súc miệng nước muối buổi sáng và tối bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.