em bị hen suyễn khám ở bệnh viện đồng nai bác sĩ cho thuốc xịt ngừa cơn sáng 2 tối 2 nhát. giờ giảm xuống sáng 1 tối 1 đã hơn 6 tháng mà vẫn ko thấy tiến triển tốt hơn.em muốn hỏi bác sĩ cách chữa trị hiệu quả và ở đâu thì tốt nhất
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em bây giờ thế nào còn lên cơn hen không? Nếu không kiểm soát được cơn hen thì em nên đi khám chuyên khoa hen bệnh viện phổi Phạm ngoc Thạch thành phố Hồ chí Minh để được khám và điều trị nhé Thân mến chào em