e chào bác sĩ ạ.hiện e đang điều trị lao âm tính đc khoảng 3 tháng .e thấy chân với tay em rất nhức mỏi không biết nguyên do vì sao ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau khi điều trị lao như vậy bạn phải dùng rất nhiều thuốc kháng sinh bạn nhé! khi đung thuốc kháng sinh như vậy có thể khiến các khớp bị đau! như bạn mô tả đó là tác dụng phụ thuộc! còn có thể cần phải kiểm tra lại xem có lao xương không bạn nhé! thân ái chào bạn