Cảm ơn bác sĩ. Sau khi bật quạt cho bếp hết mùi thì chiều con có xuống lại bếp thì vẫn còn mùi khét và hăng, con cảm thấy rất chóng mặt ? liệu có nguy hiểm gì không ạ và cách xử trí thế nào ? Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau nếu trong phòng bạn vẫn còn mùi khét do cháy gây ra bạn có thể dùng quạt tiếp tục mở tung cửa ra cho không khí lưu thông thêm tăng cường oxy vào phòng giảm được khí CO cũng như CO2 , bạn cũng có thể đeo khẩu trang khi vào phòng và tạm thời trong 2-3 ngày không nên ở trong phòng lâu hơn 5-10 phút nếu ở trong phòng nên đeo thêm khẩu trang bạn nhé! có thể giúp bạn giải toả không khí! sau 2-3 ngày thì không khí gần như sẽ về tương đối ! nhưng chắc vẫn sẽ còn có chút mùi nhưng không còn nhiều như trước thân ái chào bạn