chào bác sĩ ah. Lúc lúc nãy con nấu ăn trong bếp kín thì để nồi bị cháy khét và khói khắp nhà, con thấy mùi hăng và rất khó thở nên đã vội mở cửa. Như vậy có nguy cơ ngộ độc khí CO không ạ ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau với các hiện tượng có nhiều khí CO hay CO2 thì phải ở liên tục trong đó và không có không khí lưu thông! và nồng độ CO và CO2 quá cao và bạn phải ở đó liên tục không đủ oxy mấy có thể ngộ độc! khi đã ngộ độc cấp nhất CO sẽ không có triệu chứng và không thể nhận ra chỉ khi hôn mê thôi! còn bạn chỉ có một thời gian ngắn thì khả năng ngộ độc thì không có! thân ái chào bạn