em bị hơi khó thở khi thở cảm giác khò khè dưới phế quản uống uống 10 ngày rồi nhưng khi dừng thuốc lại bị lại không bị ho hay sốt nhưng cảm giác rất khó chịu ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo mô tả của bạn có khả năng bạn bị viêm phế quản dạng hen hoặc hen phế quản. bạn nên đến trung tâm y tế chuyên khoa nội hô hấp để được khám nghe phổi, xét nghiệm máu và chụp phim xq phổi để tìm nguyên nhân và điều trị ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!