em bị bệnh gì cứ hết mạnh vào lại đau một bên phổi trái với ho thở cũng hơi đau bê phỏi trái bác sĩ tu vấn dùm em
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Như bạn mô tả, cách tốt nhất bạn nên đi chụp phim phổi để kiểm tra. Vì có nhiều nguyên nhân, nếu không được nghe phổi và chụp tim phổi thì khó đưa ra 1 kết luận chính xác: có thể là tràn dịch, cũng có thể là viêm phổi, cũng có thể là bệnh thần kinh liên sườn.... Chúc bạn sức khỏe. Chào bạn