Dạ chào bác sĩ, Cho em hỏi, mũi của em không bị nghẹt nhưng cảm giác khó thở, khi thở phải dùng sức nếu k hơi sẽ bị hụt. nhưng trước đây tình trạng mũi của em bình thường. Dạ không biết em có bin bệnh gì không ạ? Nếu có thì có nguy hiểm không ạ? Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào em Khó thở có thể do nguyên nhân bệnh lý tai mũi họng, cũng có thể do bệnh lý hô hấp, tim mạch... Do đó em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để tìm nguyên nhân và điều trị Thân mến chào em