nhà em có bố nghiện thuốc lá ( 1 ngày 1 bao thuốc ) , mặc dù khi hút em không ngồi bên cạnh nhưng khói thuốc nó vẫn gây cho em thấy mùi hôi , khi đi qua người hút vẫn thấy mùi hôi . Vậy mùi thuốc có độc hại không ạ ? (em khuyên nhiều lần rồi nhưng lúc thì hút ngoài lúc vẫn hút trong nhà )
Trả lời:
Chào bạn! Ngửi thấy mùi thuốc, hay khói thuốc đều là hút thuốc lá thụ động. Việc hút thuốc lá thụ động thì tác hại gần như người chủ động hút. Do đó, bạn nên khuyên bố cai thuốc bạn nhé! Chúc sức khỏe!