Chào bác sĩ e hay bị khó thở vào buổi sáng thường là cuối giấc ngủ. Bị một thoiwf gian. Trc đó em có từng bị hên suyễn có dùng thuốc sịt đã phế quản
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn khó thở vào buổi sáng, trong khi bạn đang có tiền sử hen phế quản thì những cơn khó thở đó nhiều khả năng là cơn hen. Lý do là buổi sáng khôbg khí lạnh nên dễ gây nên cơn hen hơn. Bạn nên có kế hoạch điều trị bệnh hen để ổn định bạn nhé! Chúc sức khỏe!