thưa bác sĩ, siro ho Atussin và Prospan, loại nào tốt hơn ạ? và siro Atussin chỉ giảm ho chứ ko tiêu đờm phải ko ạ vì trên bao bì ko có chữ tiêu đờm như siro Prospan
Trả lời:
chào bạn: aitusin và prospan bản chất giống nhau bạn nhé, 2 loại này không phải 2 loại dùng điều trị tiêu đờm, nó có chỉ rác dụng rất ít không đáng kể,thuốc điều trị tiêu đờm là thuốc khác sẽ tốt hơn