bác sỹ ơi cho cháu hỏi . cháu.bị viêm phế quản ho 1 tuần nay rồi . vẫn ho nhiều nhưng it đờm . cháu cung đang uống thuốc bac sy kê . cháu cứ thấy có ít đờm trong phổi ho mà thinh thoảng mới ra it. nhưng chỗ ngực và sau lưng mang sườn cháu bị đau . cháu co chụp xquang rồi thi chỉ bị viêm phê quản thôi . bac sy cho cháu hoi cháu đau ngực bụng mang suln va đằng sau đó là do sao vậy bac sỹ .
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng đau ngực và sau lưng trong trường hợp của bạn có thể do nguyên nhân viêm phế quản. Viêm phế quản, hay viêm phổi có thể gây ra biểu hiện đau tức ngực. Tuy nhiên, nếu ho nhiều và kéo dài, bạn nên tái khám lại để kiểm tra. Có thể bệnh đã tiến triển khác không như lúc đầu bạn chụp bạn nhé! Chúc sức khoẻ!