Bác sĩ ơi cho cháu hỏi: Cháu năm nay 21 tuổi thi thoảng hít thở thôi là bị nhói ở lồng ngực bên phải, bị khoảng 5,10 phút thooi ạ Không biết như thế là bị sao và nếu chưa chuẩn đoán được xin bác sĩ cho cháu biết nên đi khám hay làm những gì cần thiết, cháu cảm ơn bsi
Trả lời:
chào bạn: bạn khi hít vào thường đau nhói ở ngực là có thể đau dây thần kinh liên sườn là rất cao, cũng không có gì nguy hiểm, bạn có thể tập hít thở hàng ngày làm lồng ngực giãn sẽ khiến ít bị như vậy, nếu không đỡ nên đi khám cần chụo xq tim phổi và làm điện tim là chủ yếu!!