Bác sĩ cho e hỏi .mẹ e đi chụp xquang kết luận phế trường : xơ 1/3 trên phổi trái là sao ạ?
Trả lời:
chào bạn: xơ phổi thường do những nguyên nhân như viêm phế quản mãn tính, hay như lao phổi, hay như viêm phổi tái phát nhiều lần, hay như giãn phế quản gây ra! muốn biết chính xác có thể cần phải chụp CT độ phân giải cao cắt nát mỏng giúp chẩn đoán chính xác hơn bạn nhé! và còn phụ thuộc tình trạng lâm sàng của mẹ bạn nữa!