Dạ bác sĩ: "Chuẩn đoán lao phổi AFB âm tính, xét nghiệm đàm không thấy vi khuẩn lao, chụp X-quang bị xơ 1/3 phổi trên trái, đi khám bác sĩ bảo mới bị". Bác sĩ có thể cho con biết thêm chi tiết về bệnh cũng như khả năng lây lan, cách chữa trị và thời gian chữa trị được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Bệnh lây chủ yếu qua đường hô hấp, dùng chung khăn, bàn chải....Điều trị dứt điểm và điều trị tài BV Lao nhé. Chúc bạn khoẻ.