Chào bs , cho e hỏi chút ạ, e bị lao màng phổi , e đã điều trị xog hơn 1 thág rồi dày dính thì e vẫn còn chút ít, nhưg lúc rút dịch ở tháng đầu tiên điều trị e bị nhói khi ngáp va hắc xì đều bị nhói ở chổ bị tràn dịch .Cho e hoi xog quá trình điều trị 1 tháng rồi mà e vẫn còn bị nhói, bs cho e lời khuyên thăm khám ở đâu được ko
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cứ điều trị đầy đủ theo phác đồ, chụp phim phổi kiểm tra, nếu diễn tiến tốt và đáp ứng điều trị thì triệu chứng từ từ sẽ giảm, bạn đừng lo lắng nhé. Chúc vui.