Trong thời gian gần đây , tôi có triệu chứng bị đau bên lá phổi trái và phần trước dưới ngực chỗ vùng tim . Đôi khi khó thở và cảm thấy nặng nề ở tim . Không nghiêng qua bên trái được . Luôn trong tình trạng nhức buốt bên trái
Trả lời:
chào bạn: bạn bị như vậy liên tục hay chỉ khi gắng sức bạn có hiện tượng vậy, bạn có cảm giác mệt mỏi khi lao động không bạn, bạn đau cảm giác thắt lại hay cảm giác đè ở ngực không bạn, nhịp tim bạn có cảm đánh trống ngực bao giờ không bạn, bạn đã từng đi khám bệnh đâu chưa bạn! bạn có bị đau dạ dày khi nào không! bạn có thế cung cấp thêm thông tincho bác sĩ được không bạn