Con chào bác sĩ ạ , ba con năm nay 50 tuổi hay bị ho lắm , con đọc trên mạng là nên bổ sung vitamin A , C cho người bị ho nên con có mua một ít cam xoàn cho bố nhưng con lại nghe ăn cam xoàn không tốt cho người bị ho nên con hoang mang quá , mong bác sĩ giúp con giải đáp vấn đề trên ạ . Con cảm ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bố bạn nên đưa đi khám xem có vấn đề gì về đường hô hấp hay không như viêm phế quản mãn tính, hen , COPD... Việc cho bố bạn uống cam , vitamin C... rất tốt, không có liên quan tới ho Chúc bố bạn mạnh khoẻ Thân mến