Chồng em cứ ho khan hoài không biết có ảnh hưởng gi không thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào em Ho khan kéo dài có thể do bệnh lý tai mũi họng ( viêm họng, thanh quản,,,), bệnh lý phổi ( viêm phế quản mạn , lao phổi, tràn dịch màng phổi...) , do dùng thuốc cao huyết áp (coversyl)....Do đó nếu chồng em ho kéo dài nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em