Con em hôm qua bị ho đi khám, bác sĩ bv tỉnh têu cầu xét nghiệm máu. Có kết quả nhưng k thấy giải thích chỉ nói là bị viêm phế quản. Bác sĩ cho e hỏi những chỉ số in đậm màu đen đấy là gì ạ. Phải làm gì để được đúng tiêu chuẩn
Trả lời:
Chào bạn! Trong xét nghiệm thấy con bạn có thiếu máu thiếu sắt, bạn nên bổ sung cho con thêm sắt bằng thực phẩm như thịt bò, cá ... hoặc bằng viên uống hoặc siro Thân mến