E có bầu được 12tuần.cả tuần nay e ho hoài k dứt ho k có đàm k bị sổ mũi.e ko biết e có thể đi đâu khám và lấy thuốc uống được ạ.và có loại thuốc nào dành cho bà bầu k.e ho nhiều quá giờ ho ra máu luôn rồi. E xin cảm ơn bác sỹ nhiều ạ
Trả lời:
Chào em Nếu em ho kéo dài lại ho ra máu thì em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và hướng dẫn điều trị không nên để kéo dài bệnh sẽ phức tạp Thân mến chào em