Em bị suyễn từ lúc bé, hiện em muốn tăng cường sức khoẻ hơn nữa để chơi đá banh thì phải làm sao ạ? Em hiênn đnag sinh hoạt tại Mỹ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị hen suyễn là do yếu tố dị ứng của cơ thể bạn, bạn tìm được nguyên nhân bạn dị ứng với chất gì làm cho bạn hay nổi cơn hen phế quản không bạn,khi bạn tìm được nguyên nhân , và phòng tránh nó, ăn uống tốt, tập thể dục tốt, và uống thuốc dự phòng hen theo đơn bác sĩ bạn vẫn có thể tham gia thể thao ở mức cường độ trung bình được