Người nam 48 tuổi bị hen phế quản có lao động chân tay được ko ạ cảm ơn bs. Và nếu đc thì có tình trạng cho sưc khoẻ k ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và hen phế quản nếu tái phát vào đợt cấp nhiều và bậc hen bị đánh giá mức độ cao thì khả năng lao động chân tay hầu như không có, bạn được chẩn đoán hen phế quản nhưng đã được đo hô hấp ký chưa? Được BS phân loại là hen mức độ nào? Hãy phản ảnh thông tin trên để BS tư vấn chính xác cho bạn nhé. Thân mến.