Khi ngủ đổ mồ hôi mặc dù trong máy lạnh, khám bệnh viện hoà hảo thì báo kết quả cho em bị viêm nhiễm phổi, tràn dịch phổi trái. Yêu cầu e chuyển qua khám bên Phạm Ngọc Thạch. Nhưng cho em hỏi tình trạng đổ mồ hôi khi ngủ và đau khớp ngón chân.
Trả lời:
chào bạn: trường hợp của bạn có nhiều nguyên nhân, nguyên nhân nhiễm khuẩn, nguyên nhân do lao, hay kí sinh trùng có thể như vậy, bạn cần đến bệnh viện chuyên sâu điều trị sớm để tránh biến chứng và nguy hiểm nhé