Dạ em muốn đăng kí gần để đi chụp hình phổi nhanh đó bác sĩ , em ở hồ chí minh , hỏi bác có phòng khám nào chụp nhanh kh bác sĩ .em cv nhìu nên muốn nhanh đo bác Chào bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn chỉ muốn chụp phổi bạn có thể đến các phòng khám tư nhân rất nhiều ví dụ như hoàn mỹ, hoà hảo, hay như phòng khám của các bệnh viện tư nhân đều nhang và được