Dạ chào bs , e bi lao mang phoi hom nay uog thuoc duoc 2 thag 3 ngay roi, con e moi sinh vậy e co thể tiếp xúc voi con e đuoc khong, e con lay lan khong thua bs
Trả lời:
Chào bạn trẻ sơ sinh khả năng miễn dich còn rất yếu nên bạn không nên tiếp xúc với trẻ tròn thời gian này nhé. Việc quyết định bạn có thể tiếp xúc lại với trẻ em sơ sinh được không sẽ tuỳ thuộc đánh giá đáp ứng điều trị của bạn với thuốc hiện tại do đó bạn nên gặp Bs chữa Lao cho mình để có mốc thời gian chính xác thân mến