Dạ chào BS , e bi lao mang phoi , uong thuốc hom nay gan 2 thag rui , dịch e đa ngưg tiet ra rồi , nhưg lượng dịch còn lại chút ít trong phổi e sao chưa khô đi , khoảng 1 tháng nay nó vẫn vậy, e có cần chọc hút cho nó het ko thua bs
Trả lời:
Chào bạn Nếu lương dịch quá ít thì không cần chọc hút,dịch sẽ tự rút dần,theo vào đó bạn nên tham khảo các phương pháp tập vật lí trị liệu để tránh dày dính màng phổi bạn nhé. Thân