Xin hỏi bác sĩ tôi bị viêm phổi tắc nghẽn mãn tính vậy bệnh này có bị vô sinh không? Cảm ơn
Trả lời:
chào anh: bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính là bệnh do các nguyên nhân gây nên nhu mô phổi dầy lên, làm mất khả năng co giãn của phổi trao đổi khí, gây khó thở nên rất ít gây lên vô sinh vì vô sinh do tinh hoàn sản xuất tinh trùng, và hoc môn nam giới do tinh hoàn sản xuất ra !