Xin hỏi bác sĩ thuốc này là điều trị bệnh gì Có phải bệnh viêm phổi tắc nghẽn mãn tính không hay là hen suyễn thuốc có tên sau: 1. symbicort tur oth 60 đse 160/4.5 2 medovent 30mg(ambroxl 30mg) 3.berodual(fenoterol+lpratropium 0,05mg+0,02mg) 4.ventolin Cảm ơn
Trả lời:
chào anh: không biết nhà anh ai bị gì về phổi, nếu đúng theo đơn thuốc này, thì tròn đơn thuốc này có các thành phần giãn phế quản, chuyên điều trị các bệnh đường hô hấp điển hình là bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, và viêm phế quản mạn,