Chào bác sĩ , còn dịch dính màng phổi hiện giờ dính vách thì mình làm như thế nào ạ , có cần uống thêm thuốc gì để chống dính màng phổi không
Trả lời:
chào bạn: nếu dịch màng phổi hết điều trị hết dịch và khỏi lao, sẽ có phương pháp bơm thuốc vào màng phổi chống dính màng phổi bạn nhé, nhưng phương pháp này phải làm ở bệnh viện đầu ngành hô hấp nhé