Bác sĩ cho e hỏi , triệu chứng lâm sàng và dịch màu vàng chanh và kết quả ADA cuả e cao và được bệnh viện nơi e đang làm chuẩn đoán là lao màng phổi , nhưg e uốg thuốc hơn 1 tháng nay dịch trog người vẫn còn tiết ra , cho e hỏi uống thuốc bao lâu dịch mới không còn ra nữa , dịch của e bây giờ đã dính màng phổi , nhờ bác sĩ tư vấn dùm e để không dính màng phổi nữa... Dạ đây là kết quả xq gần nhất cuả e
Trả lời:
Chào bạn Bạn dùng thuốc được một tháng mà vẫn còn ra dịch màng phổi, tuy vậy lượng dịch ra sao, thời gian tái lập dịch là bao lâu. Bạn hiện còn khó thở không, còn ho, sốt, cân nặng có sụt cân hay không. Bạn cho bác sĩ biết nhé Thân mến