Tôi thở lúc đều lúc ngộp và hay suy nghĩ để ý tới nhịp thở của mình , tôi có cảm giác ko bình thường , ko biêt viec này có sao ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn Việc một người có nghĩ đến và chú ý đến nhịp thở của mình, kèm thở mệt, ngộp có thể nghĩ đến nguyên do khó thở, lý do có thể là tim, phổi hoặc nguyên do thần kinh. Bạn nên đi khám chuyên khoa Hô hấp kiểm tra xem sao nhé Thân mến