Bác sĩ cho em hỏi, thuốc này e mua cho người thân e uống, người này khoảng 60 tuổi, bây giờ e mua thuốc này thì tiệm thuốc không còn bán, nói là do ngừng sản xuất, em thấy thuốc trị bệnh hen suyễn này ra bán đc 1 thời gian thì lại ngừng bán, vậy e muốn hỏi là thuốc này uống có tác dụng phụ gì không, uống nhiều có bị gì không? Em cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Thuốc trên là thuốc chuyên trị về bệnh hen suyễn, rất thông dụng, vẫn còn dùng trong bệnh lý này. Rất có thể nhà thuốc hết loại thuốc biệt dược đó, còn có các loại tên thuốc khác cùng hoạt chất. Thân mến