Dạ cho em hỏi! Thuốc này hiện nay thị trường rất ít bán, nghe nói là cơ quan ban ngành gì đi kiểm không cho bán, và không sản xuất nữa, vậy các BS cho em hỏi, tại sao các loại thuốc trị hen suyễn như thế này thì đã số bán ngoài thị trường không lâu? Thuốc có độc hại gì hay sao ạ. Xin trả lời giúp em, tại người thân e dùng thuốc này.
Trả lời:
chào bạn! đợt vừa rùi thuốc điều trị hen này nhiều nhà nuôi lợn! dùng làm chất tạo lạc! nên bộ y tế quản lý chặt chỉ dùng trong bệnh viện!! thuốc nào cũng có tác dụng phụ!! thuốc này cũng có tác dụng phụ nhưng không phải là độc