Hen phế quản J45, Đau thắt ngực ổn định không kiểm soát (I20), Sỏi thận (N20). Bệnh và các triệu chứng trên bác sĩ có chữ khỏi hẳn không? Thời gian bao lâu? Bệnh nhân nay 59 tuổi.
Trả lời:
chào bạn! các cơn đau thắt ngực ổn định là do co thắt mạch vành, những trường hợp này cần phải điều trị theo phác đồ, chông đông máu, mỡ máu, giãn mạch vành, còn sỏi thận cần phải tán sỏi hay mổ lấy sỏi thận mấy có thể khỏi hẳn, còn đau thắt ngực ổn định dùng thuốc duy trì không thể khỏi hẳn