em bị ho hơn 3 tuần nay,em có đi chụp X-quang bác sĩ đưa 3 hủ nhỏ về lấy đờm vào lúc sắp ngủ và lúc sáng sớm,em vẫn chưa lấy được vì mỗi lần về nhà là em lại hết ho và k ra đờm được,2 hôm nay em ho kèm theo cảm giác nhức giữa hai chân mày,ấn vào thấy nhức buốt,cảm thấy nặng đầu và khó chịu khi hít sâu,em có bị gì nặng không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám, việc chẩn đoán có lẽ bác sĩ khám cho bạn đang hướng đến xét nghiệm đàm tìm vi khuẩn gây bệnh. Vì thế bạn nên cố gắng khạc đàm để làm xét nghiệm nhé.. Thân mến