Cháu chào các cô/chú/bác Hôm qua cháu có đi chụp X Ray ở nha khoa Lan Anh và nhận được X Ray như vậy Cho cháu hỏi phần chấm đen kia có phải dị vật không ạ (cháu không biết là ở thực quản hay khí quản vì cháu không thấy khó khăn trong quá trình hô hấp và ăn) Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể dùng bút khoanh tròn vào chấm đen mà bạn muốn hỏi và gửi lại cho bác sĩ xem được không?vì có rất nhiều chấm đen trên hình. Thân ái