Em xin trả lời bs Tuấn Phúc . Em từ lúc trị xong lao phổi từ tháng 11 đến nay đã 2 tháng rồi nhưng vẫn không hết đờm , dù xét nghiệm lại không còn vi khuẩn lao . Em không đau ngực hay sốt , chỉ khạc đờm lắt nhắt cả ngày . Em khám và điều trị tại bv Lao Tây Ninh
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể tái khám lại và xin bác sĩ đơn thuốc điều trị triệu chứng tiết đàm nhiều bạn nhé, tái khám đầy đủ là được bạn nhé Thân mến