Em 16 tuổi, em hay bị đau nhức lồng ngực, khi hít xâu vào hay là ấn vào 2 bên xườn thì thấy nhói nhói đau. Không biết là bị gì ạ em bị mấy năm rồi mà không thấy triệu chứng gì khác
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị tình trạng này đã lâu chưa?theo mô tả thì kiểu đau của bạn rất giống với kiểu đau màng phổi,trước hết bạn cần đến bệnh việm để làm một số xét nghiệm như chụp X quang để xác định nguyên nhân là do phổi,do màng phổi ,hay do thần kinh liên sườn,... Thân ái